Thứ bảy, 20/04/2024 - 04:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Anh Hào

Gắn biển công trình Trồng cây xanh trên 03 tuyến đường bê tông nông thôn.Các đồng chí lãnh đạo thực hiện nghi thức gắn biển công trình Trồng cây xanh trên tuyến đường giao thông đoạn Trường THCS Nguyễn Anh Hào, xã Hòa Bình 1

Chiều ngày 20/11, UBND huyện Tây Hòa tổ chức Lễ gắn biển công trình Trồng cây xanh trên các tuyến đường bê tông nông thôn do Công ty cổ phần Thành Trung và Công ty cổ phần Môi trường đô thị Phú Yên tài trợ.

Gắn biển công trình Trồng cây xanh trên 03 tuyến đường bê tông nông thôn.

Về dự có các đồng chí: Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Tấn Chân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lê Văn Mười, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Mai Ne, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hòa Bình 1 và thị trấn Phú Thứ; đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Thành Trung và Công ty cổ phần Môi trường đô thị Phú Yên.

Thời gian vừa qua, việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao được huyện quan tâm chỉ đạo quyết liệt, nhất là về cảnh quan môi trường; nhiều xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã phát động phong trào xây dựng tuyến đường “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp” được các cấp đánh giá cao. Nhằm hỗ trợ Tây Hòa trong việc giữ vững và nâng cao các tiêu chí huyện nông thôn mới, Công ty cổ phần Thành Trung và Công ty cổ phần Môi trường đô thị Phú Yên đã tham gia đóng góp kinh phí trồng cây xanh trên 03 tuyến đường nông thôn.

Các đồng chí lãnh đạo thực hiện nghi thức gắn biển công trình Trồng cây xanh trên tuyến giao thông đoạn từ ĐT 645 đến Công ty TNHH Thủy sản Giang Nam, xã Hòa Bình 1

Công ty cổ phần Thành Trung đã tài trợ kinh phí 200 triệu đồng để trồng cây cau xanh trên 02 tuyến đường: Tuyến giao thông đoạn từ ĐT 645 đến khu dân cư khu phố Phước Mỹ Tây, thị trấn Phú Thứ dài khoảng 364m, trồng 100 cây cau xanh và tuyến giao thông đoạn từ ĐT 645 đến Công ty TNHH Thủy sản Giang Nam, xã Hòa Bình 1 dài khoảng 730m, trồng 180 cây cau xanh, khoảng cách trồng bình quân 5m/cây. Công ty cổ phần Môi trường đô thị Phú Yên tài trợ trồng trên tuyến đường giao thông đoạn Trường THCS Nguyễn Anh Hào, xã Hòa Bình 1 dài khoảng 280m, trồng 50 cây cau xanh, khoảng cách bình quân 6m/cây.

Với quyết tâm cao, huyện Tây Hòa đẩy mạnh phong trào trồng cây xanh, vườn hoa trên các tuyến đường của huyện, góp phần phát triển huyện nông thôn mới Tây Hòa trở thành huyện xanh, sạch, đẹp; hướng đến văn minh và hiện đại vào năm 2025.

Cẩm Hà

Năm 2024 : 2.837